Trường Tiểu học Yên Mỹ II ra thông báo khẩn và đã cho tổng vệ sinh và phun thuốc diệt khuẩn phòng dịch corona!

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN YÊN MỸ II THÔNG BÁO KHẨN
Để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới  virus Corona, Sở GD -DT tỉnh Hưng Yên đã quyết định cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 3/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN YÊN MỸ II THÔNG BÁO KHẨN
Ngoài ra, để thực hiện phòng tránh thật tốt, quý phụ huynh cần lưu ý:
1. Sử dụng khẩu trang khi đi ra đường, chỗ tập trung đông người phải sử dụng khẩu trang đúng cách che kín miệng và mũi, khi vào bệnh viên thăm người ốm phải dùng khẩu trang theo tiêu chuẩn y tế
2. Tránh tiếp xúc với người bị sốt, ho thường xuyên rửa tay bằng xà phòng tránh chạm tay vào mắt mũi miệng.
3. Khi ho, hắt hơi hãy che kín miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo sau sử dụng khăn giấy bỏ vào thùng rác và rửa tay với xà phòng.
4. Không khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng, tránh tiếp xúc gần với các loại động vật nuôi hoặc hoang dã.
5. Chỉ sử dụng các loại thực phẩm chín sạch để nâng cao sức khỏe.
6. Nếu thấy có dấu hiệu ốm như ho, sốt, đau tức ngực thì đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn.
7. Những người đi từ vùng có dịch về thì phải khai báo với cơ quan y tế gần nhất để được theo dõi và cách ly.
(Do Bộ Y Tế khuyến cáo)

Trường Tiểu học Yên Mỹ II đã cho tổng vệ sinh và phun thuốc diệt khuẩn phòng dịch corona tạo môi trường học tập an toàn trước khi học sinh trở lại trường học.
P/s: Công tác tổng vệ sinh phòng dịch corona của các cô quản lý lớp bán trú rất đáng được biểu dương