HỘI THI ĐÌNH - TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT NHÍ CÂP QUỐC GIA NĂM 2022

HỘI THI ĐÌNH - TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT NHÍ  CÂP QUỐC GIA NĂM 2022

Ngày 14- 15/5/ 2022 Hội thi Đình- “Trạng Nguyên Tiếng Việt” diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Đến với hội thi cấp Quốc Gia có 309 học sinh đến từ 44 tỉnh thành trên cả nước. Các em học sinh trải qua 2 phần thi: Bài thi tự luận và bài thi trên máy.

Tất cả các em học sinh đều là những chiến binh có bản lĩnh vượt lên chính mình, nỗ lực vượt qua thử thách. Xin chúc mừng em Ngô Tiến Thăng học sinh lớp 4A5 -trường Tiểu học Yên Mỹ II đạt giải Khuyến khích. Hi vọng các bạn nhỏ của chúng ta cùng nhau “Tiếp nối truyền thống- Viết tiếp tương lai”, ngày càng yêu Tiếng Việt, giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt và đem Tiếng Việt ra biển lớn.

Giáo sư Sử học Lê Văn Lan- gương mặt quen thuộc với các cuộc thi do Bộ Giáo dục tổ chức đánh trống khai hội

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thúy và sĩ tử chụp ảnh cùng Giáo sư Sử học Lê Văn Lan

Em Ngô Tiến Thăng học sinh lớp 4A5 - Trường Tiểu học Yên Mỹ II được vinh dự lên nhận giải thưởng của Ban tổ chức

BAN TRUYỀN THÔNG TIỂU HỌC YÊN MỸ II