TRƯỜNG TIỂU HỌC TT YÊN MỸ II- GIAO LƯU OLIMPIC MÔN HỌC DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 5

Nhằm khuyến khích, động viên học sinh học tốt các môn học ở tiểu học, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lí thú cho các em, ngày 4/3/2019, tại trường Tiểu Học Thị Trấn Yên Mỹ II đã tổ chức Giao lưu Olimpic các môn học dành cho học sinh lớp 5 năm học 2018-2019.

Tham dự  Giao lưu có 100 học sinh đến từ các lớp trong khối 5. Chương trình giao lưu gồm 30 câu hỏi. Nội dung câu hỏi được xây dựng căn cứ vào chương trình sách giáo khoa các môn học cấp tiểu học gồm: Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử-Địa lý, Mỹ thuật, Âm nhạc và Tiếng Anh. Các câu hỏi được thiết kế theo hình thức: Trắc nghiệm và tự luận.

Với tiêu chí tổ chức trên tinh thần tự nguyện của học sinh và cha mẹ học sinh, hình thức tổ chức nhẹ nhàng như một sân chơi, nhưng vẫn đảm bảo tính nghiêm túc, đánh giá được thực chất khả năng của các em, khơi dậy niềm đam mê, sự hứng thú trong học tập và rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh; tạo sân chơi trí tuệ để học sinh được giao lưu, học tập, nâng cao hiểu biết và tạo điều kiện cho các em thể hiện khả năng của bản thân trong các môn học.

Kết thúc buổi giao lưu, Ban Tổ chức đã trao 51 giải, trong đó có 1 giả đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì; 6 giải ba và 41 bạn đạt.

Thùy Trang