Liên hoan tiếng hát Cán bộ Nhà giáo, Người lao động ngành giáo dục huyện Yên Mỹ ngày 2-3/11/2018

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Yên Mỹ II ra sức thi đua Dạy tốt- Học tốt lập nhiều thành tích để chào mừng ngày kỷ niệm ngành.

Thực hiên công văn số 642/PGDĐT ngày 30/10/2018 của Phòng GD&ĐT huyện Yên Mỹ về việc tổ chức Liên hoan tiếng hát Cán bộ Nhà giáo, Người lao động ngành giáo dục huyện Yên Mỹ năm 2018trường Tiểu học Yên Mỹ II đã lựa chọn một trong nhiều tiết mục chuẩn bị cho Hội diễn văn nghệ của trường vào ngày 20/11 sắp tới để tham gia Hội diễn văn nghệ cấp huyện cùng 57 đơn vị của ba cấp học trong toàn huyện Yên Mỹ.

Tiết mục đơn ca với tổ hợp bài Tự hào Việt Nam! do đồng chí Trịnh Kế Toán và tốp múa nữ Trường Tiểu học Yên Mỹ II trình bày. Tiết mục đã mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe, làm xúc động lòng khán giả trong hội trường và nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo. Kết quả đạt giải nhất toàn huyện và được lựa chọn là đơn vị đại diện cho 58 đơn vị ngành giáo dục huyện Yên Mỹ, chuẩn bị tiết mục tham gia Liên hoan tiếng hát Cán bộ Nhà giáo người lao động ngành giáo dục tỉnh Hưng Yên lần thứ IV năm 2018.

Một số hình ảnh tại buổi Liên hoan tiếng hát Cán bộ Nhà giáo, Người lao động ngành giáo dục huyện Yên Mỹ năm 2018 ngày 2-3/11/2018