THÀNH TÍCH MỚI CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC YÊN MỸ II TẠI CUỘC THI IOE CẤP QUỐC GIA

THÀNH TÍCH MỚI CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC YÊN MỸ II

TẠI CUỘC THI IOE CẤP QUỐC GIA

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp Quốc gia đã diễn ra. Trường Tiểu học Yên Mỹ II có tất cả 21 em học sinh ở hai khối 4,5 tham gia cuộc thi. Kết quả đạt được rất đáng khích lệ: có 9 em được vinh danh Hoàn thành Tốt kì thi IOE cấp Quốc gia. Kết quả này là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn cho tập thể thầy và trò nhà trường.

Xin chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng, quyết tâm và nỗ lực của các bạn học sinh. Với sự chăm chỉ và khả năng tiếng Anh nổi trội, các em đã mang về những thành tích mới đáng biểu dương trong cuộc thi. Hi vọng sang năm học tới các em sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao và sẽ là nguồn động lực, truyền cảm hứng học tập tích cực, sôi nổi cho các bạn học sinh cùng cố gắng phấn đấu, vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Một lần nữa xin chúc mừng thành tích rực rỡ của các em!

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN MỸ II

Tác giả: Trường Tiểu học Thị trấn Yên Mỹ II