GIAO LƯU OLYMPIC CÁC MÔN HỌC DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 5 CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021 - 2022

GIAO LƯU OLYMPIC CÁC MÔN HỌC DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 5 CẤP HUYỆN

NĂM HỌC 2021 - 2022

GIAO LƯU OLYMPIC CÁC MÔN HỌC DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 5 CẤP HUYỆN

NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng 20/5/2022, tại Nhà thi đấu trường Cao đẳng Công nghiệp xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, Phòng GD và ĐT  Yên Mỹ tổ chức chương trình Giao lưu Olympic các môn học dành cho học sinh lớp 5 năm học 2021-2022. Đây là sân chơi trí tuệ bổ ích, lí thú; nhằm củng cố, nâng cao kiến thức, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh.

Tham dự giao lưu có 90 học sinh lớp 5 có thành tích học tập xuất sắc được tuyển chọn  từ 17 trường tiểu học, 2 trường TH & THCS  trên địa bàn huyện Yên Mỹ. Chương trình giao lưu gồm 3 phần thi: Khởi động (10 câu hỏi) , Tăng tốc (20 câu hỏi), Về đích (10 câu hỏi) . Mỗi học sinh được tham gia trả lời tất cả các câu hỏi.

Kết thúc chương trình Giao lưu trường Tiểu học Yên Mỹ II đạt 4/5 học sinh Hoàn thành xuất sắc; 1/5 học sinh hoàn thành tốt. Xin chúc mừng các em đã đạt thành tích cao và được Phòng GD&ĐT cấp giấy chứng nhận.

Đ/C Đỗ Văn Hải trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

HS tham gia trả lời các câu hỏi

HS nhận giấy chứng nhận từ Ban tổ chức

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN MỸ II