GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TIỂU HỌC

Sáng 28/4/2022 Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Yên Mỹ tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá học sinh tiểu học. Trong huyện có 4 cụm tham gia, trong đó trường Tiểu học Yên Mỹ II có 4 học sinh tham gia thuộc cụm 3. Các trận đấu diễn ra với không khí sôi nổi, tinh thần đoàn kết. Các cầu thủ nhí đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên. Chung cuộc cụm 3 đã giành huy chương Bạc.

Thông qua giải lần này nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và thể lực, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trường.

BAN TRUYỀN THÔNG TIỂU HỌC YÊN MỸ II