Trường TH TT Yên Mỹ II tham gia Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc Tỉnh Hưng Yên ngày 23/3/2019

Ngày 23/3/2019, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Thư viện tỉnh Hưng Yên tổ chức Lễ trao giải vòng Sơ khảo Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019”.

Cuộc thi nhằm tiếp tục khơi dậy niềm đam mê đọc sách và khuyến khích việc chia sẻ, lan tỏa văn hóa đọc; thúc đẩy phong trào đọc sách và làm theo sách, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng. Đồng thời tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò to lớn của văn hóa đọc trong việc góp phần nâng cao dân trí, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, rèn luyện nhân cách con người; tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh có cơ hội được thể hiện niềm đam mê, những ý tưởng sáng tạo của mình thông qua việc đọc sách và chia sẻ niềm đam mê đó tới cộng đồng.

Tham gia cuộc thi, học sinh Hoàng Thùy Dung lớp 4A5 Trường TH TT Yên Mỹ II đã đạt giải 3 toàn tỉnh. Dưới đây là một số hình ảnh của em Thùy Dung trong buổi lễ trao giải ngày 23/3/2019:

Thùy Trang