Trường TH TT Yên Mỹ II--Giao lưu trạng nhí Tiếng Anh Victoria cum huyện Khoái Châu - Yên Mỹ năm học 2018 – 2019

Học sinh Khối 2 trường Tiểu học Yên Mỹ II tham gia Giao lưu trạng nhí Tiếng Anh Victoria cum huyện Khoái Châu - Yên Mỹ năm học 2018 – 2019.

Nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn, bổ ích, giúp cho học sinh tham gia Đề án Tiếng Anh Victoria có cơ hội giao lưu, học hỏi, khuyến khích các em tự tin thể hiện bản thân và khả năng vận dụng của các em sau khi học Đề án tiếng Anh Victoria. Ngày 28/12/2018 Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria đã tổ chức Giao lưu trạng nhí Tiếng Anh Victoria cum huyện Khoái Châu - Yên Mỹ tại Nhà thi đấu huyện Khoái Châu.

Kết quả:

1/ Em: Nguyễn Trần Hưng Anh- Lớp 2A3 – Trạng nhí

2/ Em: Hoàng Thanh Thủy- Lớp 2A2 – Giải nhât

3/ Em: Nguyễn Bá Nhật Minh- Lớp 2A4 – Giải nhì

4/ Em: Dương Tuấn Kiệt- Lớp 2A3 – Giải ba

5/ Em: Hoàng Gia Huy- Lớp 2A3 – Giải ba

6/ Em: Trương Trà My- Lớp 2A4 – Giải ba

Một số hình ảnh của buổi Giao lưu: