Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018)

Giải bóng đá học sinh Tiểu học năm 2018-2019 là hoạt động lớn trong công tác phối hợp liên ngành trong năm 2018. Đồng thời giải bóng đá học sinh Tiểu học nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong học sinh các trường Tiều học, góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, nâng cao hiệu quả trong học tập và tinh thần đoàn kết của học sinh.

Trường Tiểu học Yên Mỹ II trên cơ sở phát hiện những học sinh có năng khiếu và tài năng bóng đá, chọn đội tuyển đi tập luyện, bồi dưỡng tham gia thi đấu các cụm trường. Có 02 học sinh xuất sắc được chọn vào đội tuyển tham gia thi đấu vòng chung kết cấp Huyện và đạt giải nhì, đó là em Vũ Trung Nguyên lớp 4A3 và em Đặng Thế Vũ lớp 5A2.

Hình ảnh đội tuyển chụp ảnh lưu niệm cùng Huấn luyện viên và Cán bộ quản lý các nhà trường.

Nguồn: Trường Tiểu học Yên Mỹ II