Trường TH TT Yên Mỹ II- Giải cầu lông khối Tiểu học và Trung học Cơ sở huyện Yên Mỹ- Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2018). Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Mỹ tổ chức Giải cầu lông khối Tiểu học và Trung học Cơ sở nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong đội ngũ cán bộ quản lý ngành giáo dục trên địa bàn huyện. Đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc.

Ban giám hiệu trường Tiểu học Yên Mỹ II cả ba đồng chí đã tích cực tập luyện vào buổi chiều, cuối các giờ học và đăng ký tham gia thi đấu đầy đủ. Kết quả đồng chí Trần Thị Hoàn – Phó hiệu trưởng trường Tiểu học yên Mỹ II thi đấu đôi nữ với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Nghĩa Hiệp và đã đoạt giải vô địch cấp huyện, được lựa chọn tiếp tục tập luyện để tham gia thi đấu giải cấp tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi thi đấu giải cấp huyện: